Home Công Nghệ Màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh do đâu, xử lý thế nào

Màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh do đâu, xử lý thế nào

by Duy Trần Blogger
90 lượt xem

Màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh do đâu, xử lý thế nào

iPhone Xs Max có thể nói là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bật nhất hiện nay. Được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật kèm cấu hình mạnh mẽ. iPhone Xs Max đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không vì thế mà dòng sản phẩm này tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Điển hình nhất đó chính là tình trạng màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh.

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp iPhone Xs Max. Đột nhiên màn hình máy gặp phải tình trạng sọc màn hình. Hiển nhiên, điều này sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng đến vẽ ngoài sang trọng của máy. Mà nó còn gây cho bạn cảm giác khó chịu trong lúc sử dụng máy. Thậm chí là ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy.

Nguyên nhân khiến iPhone Xs Max bị sọc xanh màn hình

Trước khi tìm cho mình giải pháp để xử lý tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình. Bạn nên hiểu rõ nguyên nhân khiến màn hình máy bị sọc. Bởi thông qua nó bạn sẽ có được những giải pháp khắc phục tối ưu. Cũng như có được những giải pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Trong quá trình sử dụng, bạn làm rơi rớt một hoặc nhiều lần dẫn đến hư hỏng phần cứng. Điều này có thể dẫn đến máy bị sọc màn hình.
  • Trong lúc sơ ý, bạn để màn hình máy va đập với vật cứng. Hoặc trong lúc không để ý đến máy, bạn vô tình ngồi, tì hoặc đè lên màn hình.
  • Bạn làm rơi máy nhiều lần và điều này dẫn đến việc lỏng socket từ main tới màn hình. Nó sẽ khiến cho máy bị sọc xanh màn hình.
  • Bạn vô tình cài đặt ứng dụng không tương thích với hệ điều hành. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm và khiến máy sọc màn hình.
  • iPhone Xs max đã bị lỗi ngay từ đầu do quá trình sản xuất, vận chuyển. Tuy nhiên, khả năng này là rất thấp nhưng vẫn có thể xảy ra.
  • Bạn từng sửa chữa, thay màn hình kém chất lượng ở một trung tâm nào đó. Sau thời gian sử dụng, máy lại gặp phải sọc màn hình.

Giải pháp tối ưu khi màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh

Thông thường, sọc màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần cứng. Chính vì thế, hầu hết các trường hợp màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs Max. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp cố định. Bạn vẫn có thể xử lý tình trạng này tạm thời thông qua một vài giải pháp đơn giản.

  • Kiểm tra lại các ứng dụng, phần mềm cài đặt sớm nhất. Tốt nhất nên gỡ chúng ra khỏi máy sao đó tiến hành reset lại máy. Khôi phục cài đặt gốc cho máy cũng có thể giúp máy thoát khỏi lỗi sọc màn hình.
  • Bạn có thể cập nhật lại phần mềm IOS mới nhất cho máy. Biện pháp này có thể giúp thoát khỏi tình trạng sọc màn hình. Bởi đôi lúc hệ điều hành củ không còn tương thích và dẫn đến tình trạng sọc màn hình.
  • Dùng ngón tay của mình gõ nhẹ lên thân máy. Điều này làm tác động đến socket và giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ là tạm thời và không phải lúc nào cũng thành công.
  • Cuối cùng, khi bạn đã xác định lỗi iPhone Xs Max bị sọc xanh màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Thay màn hình iPhone Xs Max chính hãng sẽ là dịch vụ mà bạn phải sử dụng.

Với những giải pháp được chia sẻ trên, hi vọng nó sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì khi màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ: Sữa lỗi Samsung S10 chảy mực màn hình

0 Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN