Home Công Nghệ TopDev – Chuyên trang giới thiệu việc làm lập trình lương cao

TopDev – Chuyên trang giới thiệu việc làm lập trình lương cao

by Duy Trần Blogger
7 lượt xem

CNTT là một ngành đang rất hot thế nhưng lại thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Có rất nhiều bạn muốn tham gia vào ngành lập trình thế nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực lập trình, bạn không biết nên chọn học chuyên sâu lĩnh vực nào để có mức lương ổn định. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những việc làm lập trình lương cao.

Những công việc lập trình này đều do TopDev nghiên cứu và khảo sát thị trường sau đó chia sẻ. TopDev là nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu hiện nay tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Hiện nay, TopDev sở hữu hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên, mỗi năm cung cấp số lượng lớn nguồn lao động IT cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, với bộ tích hợp TopDev x HackerRank, các lập trình viên cũng có thể tự đánh giá năng lực bản thân với hơn 91 triệu thử thách code. Dưới đây là những việc làm lập trình lương cao mà TopDev chia sẻ đến bạn.

Việc làm Java

Ngôn ngữ lập trình Java là một trong những ngôn ngữ được yêu cầu cao nhất của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Đây cũng là ngôn ngữ phổ biến được nhiều developer lựa chọn. Java được sử dụng chủ yếu để phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực ngân hàng và trong automation test – kiểm thử tự động. Java đặc biệt được các chuyên gia đánh giá cao cho nền tảng chéo của nó nhờ JVM. Đây là một ngôn ngữ lập trình đầy hứa hẹn với mức lương khá cao.

Việc làm Python

Ngôn ngữ Python là một trong số các ngôn ngữ có sức cạnh tranh cao nhất hiện nay, bởi tính ứng dụng và ưu điểm vượt trội của nó. Nổi bật có thể kể đến: Framework chất lượng, khối tài liệu đào tạo khổng lồ, cộng đồng thân thiện, đơn giản về mã hóa. Python là một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ nhất, nó được sử dụng để tính toán, phân tích dữ liệu, phát triển web, học máy và tự động hóa tác vụ. Python được rất nhiều các ông lớn như Youtube, Dropbox, Reddit và Google ưu ái sử dụng để phát triển ứng dụng của mình.

Việc làm full – stack

Lập trình viên Full – stack là những người có khả năng thực hiện cả font-end lẫn back-end của sản phẩm. Công việc Full – stack thường bao gồm: lên kế hoạch code, test và triển khai sản phẩm; code cả font-end lẫn back-end cho sản phẩm; review code và test sản phẩm trước khi deploy; fix bug khi xảy ra lỗi,… Nói chung lập trình viên Full – stack là người thực hiện là chịu trách nhiệm toàn bộ một sản phẩm.

Với khối lượng công việc như vậy, mức lương của một lập trình viên Full – stack dao động trong khoảng 1000 – 2500 USD, đây là một trong những công việc lương cao nhất ngành IT.

Việc làm tester

Việc làm tester

Tester hay còn gọi là chuyên viên kiểm thử phần mềm. Đây là người chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của phần mềm/ứng dụng trước khi đưa vào sử dụng hoặc bàn giao cho khách hàng. Do nhu cầu tuyển dụng rất cao nên tester là một công việc tương đối hot không kém gì các lập trình viên.

Tùy vào từng dự án, giai đoạn và loại testing mà mỗi công việc của mỗi chuyên viên kiểm thử khác nhau. Tuy nhiên công việc đều hướng một mục đích đó là kiểm tra và báo lỗi cho developer sửa.

Mức lương của một tester nằm trong khoảng 500 – 2000 USD, tuy nhiên đối với những automated test developer giỏi, con số đó sẽ lên đến khoảng 3000 USD.

Bên trên là 4 việc làm lập trình lương cao do TopDev tiến hành khảo sát và chia sẻ. Để tìm được một việc làm lập trình lương cao tương xứng với năng lực của bản thân, bạn có thể truy cập vào website của TopDev. Tại đây, có hàng trăm tin tuyển dụng việc làm IT mỗi ngày của hơn 5000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Các tin tuyển dụng đều đã được kiểm duyệt và thẩm định chất lượng, mức lương trước khi đăng tải. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Để biết thông tin chi tiết việc làm lập trình lương cao, hãy truy cập website: https://topdev.vn/

0 Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN