• [Hướng Dẫn] - Tải và cài đặt Độc Cô cho thiết bị IOS
  • [Thông Báo] - Khai mở máy chủ Lãnh Nguyệt ngày 15/09
  • [VIP] - Chính thức ra mắt chương trình VIPCARE SohaGame

Chư vị bằng hữu thân mến !

Thời gian vừa qua BQT Độc Cô Cầu Bại cảnh báo phát hiện trường hợp rao bán các gói nạp KNB giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần.

Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều bằng hữu, huynh đệ không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản. Sau đây tại hạ xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.

Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào

Tại hạ xin được giải thích cho chư vị huynh đệ cách thức mà các đối tượng Nạp KNB giá rẻ thực hiện Refund giao dịch bằng hình thức sau:

- Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận Nạp các gói KNB với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH SohaGame, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp KNB rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp KNB thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Kim Cương đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp KNB giá rẻ.

- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự từ phía Google Wallet và Apple.

 

Danh sách các trang Website nạp lậu và tài khoản Facebook cung cấp dịch vụ nạp lậu: TẠI ĐÂY

Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp KNB giá rẻ

- Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của Độc Cô Cầu Bại, không được NPH SohaGame hỗ trợ  bảo vệ, và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.

- Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...

 

Chư vị huynh đệ xin lưu ý, Độc Cô Cầu Bại  khuyến khích chúa công chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống là https://nap.docco.vn/

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Độc Cô Cầu Bại - Công Thành Chiến

Tags:
Game SG140
Tải cho iOsTải cho Android
Cài đặt