Home Kiến Thức Cách phân biệt ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Cách phân biệt ghế massage toàn thân loại nào tốt?

by Duy Trần Blogger
5 lượt xem

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage có nhiều công dụng khác nhau. Nhưng làm sao để biết được ghế massage toàn thân loại nào tốt và chúng ta nên mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta biết được điều đó.

Phân loại ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Hiện nay chúng ta có khá nhiều loại ghế massage toàn thân đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công dụng khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ thử tìm hiểu các loại ghế massage được phân loại theo công nghệ của máy.

Ghế massage 2D

Nếu các bạn có những thắc mắc như ghế massage toàn thân loại nào tốt hoặc có những dòng ghế massage nào thì bạn ắt đã biết sơ về các dòng máy cổ điển rồi.

Công nghệ con lăn 2D chính là loại ghế massage truyền thống được sử dụng với giá thành khá rẻ. Các hệ thống con lăn được thiết kế tích hợp ở phần lưng ghế.

Đau bộ phận lưng

Đau bộ phận lưng

Đây là nơi có bộ phận dễ bị tổn thương nhất qua hàng ngày. Nên con lăn ở vị trí này sẽ có tác dụng di chuyển lên xuống hoặc trái phải.

Đây là động tác massage tương tự như hành động đấm, miết ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Các động tác này giúp thư giãn tinh thần cũng như xoa dịu sự mệt mỏi hay căng cơ thông thường.

Loại 3D

Qua một thời gian, công nghệ cũng phát triển hơn rất nhiều. Con lăn 3D xuất hiện với các tính năng nổi trội hơn. Vì vậy giá thành của ghế loại này cũng sẽ cao hơn nhiều so với ghế 2D.

Ngoài những tính năng thông thường như đàn chị thì con lăn 3D còn có thể điều chỉnh hoạt động đến những vị trí mình mong muốn để tạo ra các tác động các bộ phận khác trên vùng cơ thể.

Khi sử dụng ghế massage loại 3D, người dùng sẽ kiểm soát được con lăn, ngoài ra cũng chủ động điều chỉnh độ sâu con lăn hướng tới hay độ dài khoảng cách của các vị trí.

Ghế massage 4D

Thừa kế những tính năng ưu việt hỗ trợ của 2 tính năng trên, công nghệ 4D đã được người dùng yêu thích hơn.

Không chỉ dừng lại ở những chức năng khác, con lăn 4D còn giúp hỗ trợ và điều trị tính trạng đau nhức dây thần kinh cũng như điều trị vai gáy hiệu quả.

Đồng thời nếu bạn còn băn khoăn nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt thì đây có lễ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Điều trị đau vai gáy

Điều trị đau vai gáy

Không chỉ điều chỉnh được cường độ con lăn mà ghế còn có thể tự động điều chỉnh áp suất trong hệ thống túi khí. Điều này sẽ giúp cho phần tay, chân nếu có các triệu chứng đau mỏi khác nhau cũng có chế độ khác nhau xoa bóp.

Vì vậy không chỉ có thể thực hiện nhiều kỹ năng xoa bóp khác nhau mà từng động tác của con lăn mang lại khá chân thực. Bạn sẽ cảm giác như được massage chuyên nghiệp mà không cần đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Ghế massage 6D

Đây là con lăn hiện đại nhất thời điểm bây giờ. Với thiết kế tiên tiến và công nghệ mới, ghế massage 6D được cho là sẽ gần như chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất.

Có một đặc điểm của ghế được cho là vượt trội hơn cả những loại khác đó là có thể kết nối với điện thoại để nghe nhạc.

Ghế sử dụng nhiều loại bi và con lăn với kỹ năng massage. Tính năng không trọng lực đã mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhẹ nhàng.

Trải nghiệm như ở đang được massage chuyên nghiệp

Trải nghiệm như ở đang được massage chuyên nghiệp

Mua ghế massage loại nào?

Thật ra thì loại ghế massage nào cũng có tác dụng riêng của nó và phù hợp với từng đối tượng riêng.

Ghế massage 2D có thể sẽ không nhiều tính năng nhưng giá thành lại phải chăng. Ghế massage 6D có sự tiên tiến nhất nhưng tất nhiên giá thành nó sẽ khá cao.

Vì thế bạn nên quyết định dựa vào nhu cầu và tài chính để lựa chọn ghế massage toàn thân loại nào tốt. Khi đã quyết định được rồi nhưng vẫn bị thắc mắc chỗ mua thì hãy truy cập https://www.sieuthitaigia.vn – nơi mua sắm trực tuyến với đầy đủ các thiết bị và nhận được sự chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

0 Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN