Home Sự Kiện 365 ngày vui – Cuộc sống hiện đại cùng VinPro

365 ngày vui – Cuộc sống hiện đại cùng VinPro

by Duy Trần Blogger
43 lượt xem


Mỗi 500.000 đồng tiêu dùng và tích điểm với thẻ VinID là một cơ hội quay số trúng thưởng

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình khuyến mại: 365 ngày vui – Cuộc sống hiện đại cùng VinPro

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:  Tất cả các hàng hóa, dịch vụ tại các điểm kinh doanh được tích điểm VinID trên toàn quốc (cả offline và online trên trang docco.vn hoặc ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị di động Docco (gọi chung là “Docco”)).

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 06/04/2018 đến 12/04/2018.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng là chủ thẻ Khách hàng thân thiết Vingroup hoặc thẻ Khách hàng thân thiết VinID (“Thẻ VinID”), bao gồm cả hạng thẻ Khách hàng thân thiết (KHTT) và hạng thẻ VIP (gọi chung là “Chủ thẻ VinID”) thỏa mãn các điều kiện tham gia dự thưởng tính đến 24h trước ngày tổ chức quay số trúng thưởng của mỗi tuần như sau:

 • Chủ thẻ VinID là người đứng tên sở hữu Thẻ VinID trên hệ thống của quản lý thẻ của Tập đoàn Vingroup;
 • Từ 00h01’ ngày đầu tiên của mỗi tuần áp dụng bốc thăm trúng thưởng đến thời điểm 23h59’ ngày cuối cùng trước ngày quay số xác định trúng thưởng của tuần đó, Thẻ VinID ở trạng thái kích hoạt và phát sinh giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ khuyến mại với tổng hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.
 • Cán bộ nhân viên của VinID – Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup không được tham gia chương trình khuyến mại này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Chương trình sẽ thực hiện 01 lần quay số may mắn với cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Trị giá

giải thưởng

Số lượng giải

Tổng giá trị giải thưởng (đồng)

Giải đặc biệt

1 bộ sản phẩm của VinPro gồm Sony smart Tivi 4K 65 inches model KD-65X9000E, Tủ lạnh Hitachi 540 lít model R-W660FPGV3X (GBK), Máy giặt Electrolux 8 kg model EWF12853

101.050.000

01

101.050.000

Giải nhất

Samsung led smart tivi model UA43M5503

10.990.000

5

54.950.000

Giải nhì

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

5.490.000

60

329.400.000

Giải ba

Phiếu mua hàng tại các siêu thị điện máy VinPro.

Hạn sử dụng: đến 31/05/2018.

1.000.000

300

300.000.000

Giải khuyến khích

50 điểm thẻ VinID

50.000

6.300

315.000.000

Tổng cộng:

6.666

1.100.400.000

 
 • Tổng giá trị giải thưởng tuần từ 06-12/04/2018 là 1.100.400.000 đồng (Một tỷ một trăm triệu bốn trăm nghìn đồng).
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Tập đoàn Vingroup cam kết trị giá giải thưởng trên là đúng dựa trên các số liệu của các nhà tài trợ.
 • Giải thưởng hiện vật được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp và việc sử dụng giải thưởng tuân theo chính sách kinh doanh của nhà cung cấp.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng được tham gia chương trình cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Khách hàng là Chủ thẻ VinID (là người đứng tên sở hữu thẻ trên hệ thống quản lý thẻ của Tập đoàn Vingroup), thông tin chủ thẻ trùng khớp với thông tin trên Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của khách hàng;
 • Từ 00h01’ ngày 06/04/2018 đến thời điểm 23h59’ ngày 12/04/2018, Thẻ VinID ở trạng thái kích hoạt và phát sinh giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ khuyến mại với tổng hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.
 • Mỗi 500.000 đồng tổng tiêu dùng trong thời gian khuyến mại mỗi tuần, Chủ thẻ VinID đáp ứng điều kiện quay số trúng thưởng sẽ có một cơ hội quay số; tổng cơ hội quay số của Chủ thẻ VinID được tính bằng số làm tròn xuống của tổng tiêu dùng chia cho 500.000 đồng.
 • Muộn nhất 15:00 (mười lăm) giờ ngày 13/04/2018, Tập đoàn Vingroup có trách nhiệm thông báo tới các khách hàng đủ điều kiện tham gia quay thưởng và số cơ hội khách hàng được quay trên trang điện tử vinid.net/365ngayvui và/hoặc bằng điện thoại và/hoặc email và/hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký với Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

8.2 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Mã số tham dự của Khách hàng: là mã số Thẻ VinID với dãy số gồm 16 số trên hệ thống quản lý thẻ của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Mã số Thẻ VinID là ID của chủ thẻ làm căn cứ xác định người trúng giải thưởng. Số cơ hội quay thưởng của khách hàng thể hiện bằng số lần lặp lại của Mã số Thẻ VinID trong tập dữ liệu quay số.
 • Thông tin Chủ Thẻ VinID được xác định trúng thưởng phải trùng với thông tin trên Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của khách hàng.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng cung cấp thông tin khác với thông tin khách hàng đã đăng ký Thẻ VinID trên hệ thống quản lý của Vingroup.

8.3 Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

Lễ quay số xác định trúng thưởng được diễn ra cụ thể như sau:

Ngày quay      thưởngNgày 13/04/2018 (Từ 16:00 đến 21:00)    Số lượng giải trao thưởng
Địa điểm quay thưởngTTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Giải nhất: 01 giải
  Giải nhì: 60 giải
Ngày phát sinh giao dịchTừ 06 – 12/04/2018

Giải ba: 300 giải.

Giải khuyến khích: 6.300 giải

 • Khách hàng có thể đăng ký qua trang điện tử vinid.net/365ngayvui hoặc qua fanpage www.facebook.com/vinid.net. Thời hạn nhận đăng ký trước tối thiểu 03 (ba) ngày so với ngày quay thưởng.

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP sẽ thực hiện việc xác định khách hàng trúng thưởng như sau:

 • Hệ thống sẽ chạy phần mềm quay số điện tử để chọn lọc đích xác ngẫu nhiên các khách hàng trúng giải theo số lượng cụ thể của cơ cấu giải thưởng (hiển thị bằng màn hình điện tử).
 • Việc quay thưởng được diễn ra theo thứ tự từ giải thấp đến giải cao, từ giải khuyến khích đến giải ba, giải nhì, giải nhất và giải đặc biệt. Khách hàng trúng thưởng là Chủ Thẻ VinID với 16 chữ số trùng với dãy số được lựa chọn trên màn hình quay số.
 • Không giới hạn số giải thưởng mà mỗi khách hàng của chương trình khuyến mại được nhận.
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Tập đoàn Vingroup – Công ty CP, đại diện khách hàng tham dự, đại diện cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

8.4 Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được Tập đoàn Vingroup – Công ty CP thông báo bằng điện thoại và/hoặc email và/hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký với Tập đoàn Vingroup – Công ty CP trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được thông báo trên website vinid.net/365ngayvui.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà chưa thông báo cho Tập đoàn Vingroup – Công ty CP trước 1 ngày so với ngày quay số xác định trúng thưởng.
 • Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức Lễ trao giải thưởng cho các Khách hàng trúng giải đặc biệt, giải nhất, đại diện khách hàng trúng giải nhì, đại diện khách hàng trúng giải ba vào ngày 06/05/2018 (Từ 15:00 đến 20:00). Thông tin chi tiết về Lễ trao giải thưởng cho Khách hàng sẽ được công bố trên trang điện tử (vinid.net/365ngayvui), fanpage (https://www.facebook.com/vinid.net) của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP trước ít nhất 3 ngày diễn ra Lễ trao thưởng.
 • Đại diện khách hàng trúng thưởng giải ba, giải nhì, giải nhất và giải đặc biệt sẽ được mời tham dự Lễ trao thưởng qua thư điện tử (email) trước ít nhất 03 (ba) ngày so với ngày diễn ra Lễ trao thưởng.
 • Việc trao giải thưởng có thể diễn ra ngay tại Lễ trao thưởng (nếu Khách hàng trúng thưởng tham dự Lễ trao thưởng) hoặc tại địa điểm phù hợp với nơi cư trú của khách hàng mà Tập đoàn Vingroup sẽ thông báo cho Khách hàng trúng thưởng ngay sau lễ quay số xác định trúng thưởng hoặc giải thưởng sẽ được chuyển đến khách hàng theo địa chỉ của khách hàng.
 • Khách hàng khi nhận thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau: (1) Bản sao chứng thực hoặc Bản gốc Chứng minh thư nhân dân /Hộ chiếu/Thẻ căn cước (phải còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng) hoặc các giấy tờ khác (phải có ảnh) và có xác nhận của chính quyền địa phương, (2) Thẻ VinID hoặc mobile app VinID (ứng dụng VinID trên thiết bị di động) có mã số trúng thưởng hợp lệ của khách hàng.
 • Nếu khách hàng hủy Thẻ VinID hoặc hủy đơn hàng tương ứng với cơ hội đã được xác định trúng thưởng trước thời điểm Tập đoàn Vingroup – Công ty CP thực hiện trao giải, khách hàng sẽ bị mất quyền nhận giải thưởng và được xem như đã từ chối nhận giải thưởng của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.
 • Trường hợp phát hiện hành vi được xác định là trục lợi, hoàn trả hàng, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng.
 • Người nhận giải thưởng phải là chính Chủ thẻ VinID trúng giải. Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không trực tiếp nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) để nhận giải.
 • Thời hạn cuối cùng Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

8.5 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ hotline: 19006959 hoặc email cskh@vinid.net để được hướng dẫn, giải đáp.

9. Trách nhiệm thông báo:

 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, tại các đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP và trên trang điện tử www.vinid.net của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP sẽ thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng và trên trang điện tử vinid.net/365ngayvui. Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng.

10. Các qui định khác:

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Vingroup phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì Vingroup có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

 

 

0 Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN